Hội thảo về đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhà hàng và khách sạn

DP_2144

Nhân dịp Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội “Food & Hotel Hanoi 2018”, ngày 29/11/2018 tại Hà Nội, Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) phối hợp Ban Tổ chức UBM – ASIA – SES Vietnam Exhibition Services Co. Ltd tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Đảm bảo thực phẩm an toàn cho nhà hàng và khách sạn” tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) số 91 Trần Hưng Đạo.

Báo cáo tại Hội thảo có các diễn giả đến từ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, Hội Khoa học Kĩ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam, Cục An toàn Thực phẩm và GS1 Việt Nam. Về phía thành phần đại biểu có đại diện từ các doanh nghiệp, tổ chức liên quan chuyên ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm và một số bên quan tâm khác.

Chủ đề của các báo cáo tập trung vào phương thức quản lý thực phẩm/ thực phẩm nhập khẩu, Giải pháp an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn cho nhà hàng khách sạn, thách thức trong vấn đề chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Diễn giả đến từ GS1 Việt Nam đã có bài trình bày về “Vai trò của Mã số mã vạch GS1 giúp đảm bảo an toàn thực phẩm trong khách sạn”. Bài trình bày đã góp phần quảng bá và hướng dẫn về Hệ thống đánh mã phân định đơn nhất sản phẩm trên toàn cầu của GS1 trong quá trình quản lý và xác định nguồn gốc, góp phần hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

30/11/2018

Các bài có liên quan