HỘI THẢO EDI ECOD VÀ GDSN

anh hoi thao EDI & GDSN

 

Vào cuối tháng 3 năm 2010, tại khách sạn Duxton, đường Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty COMARCH đã phối hợp với GS1 Việt Nam tổ chức một Hội cheap jerseys free shipping thảo về trao đổi dữ liệu điện tử và mạng đồng bộ hóa dữ liệu toàn cầu (EDI ECOD & GDSN).

Tại Hội thảo, các báo cáo viên trao đến từ Metro Việt Nam, Unilever, Toppoint, COMARCH và GS1 Việt Nam đã cung cấp nhiều wholesale nba jerseys thông tin hữu ích về EDI, các tiêu chuẩn của Hệ thống GS1 và wholesale mlb jerseys wholesale NBA jerseys GDSN cho hơn 50 đại biểu đến từ ngành công nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

Thực tế cho cheap jerseys thấy rằng một phần quan trọng của chi phí quản lý và hậu cần trong ngành công nghiệp bán lẻ có thể được tiết kiệm một cách đáng kể thông qua cheap nfl jerseys việc hợp lý hóa và sử Deposit dụng mã vạch, đồng JOHN bộ hóa dữ liệu để trao đổi dữ liệu điện ??????? 黒ストッキングはいた巨乳ギャル早川瀬里奈がおっさんたちと濃厚3Pファック。 tử, phân định đơn nhất và kĩ thuật wholesale NFL jerseys mã hóa dựa trên các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận. Tuy nhiên, việc ứng dụng những công nghệ nêu trên tại Việt Nam Too còn rất hạn chế.

. Buổi hội thảo đã góp phần giúp các doanh nghiệp tiếp Miami Dolphins Jerseys cận và hiểu rõ thêm về các kiến thức cơ bản cũng như lợi ích to lớn wholesale jerseys khi triển khai áp dụng EDI và GDSN. Việc triển khai ứng dụng EDI và GDSN là nhu München cầu và xu hướng phát triển chung trên thế giới.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2010.

26/03/2010

Các bài có liên quan