Khóa đào tạo về nghiệp vụ Tiêu chuẩn hóa cơ sở và Mã số mã vạch cho các doanh nghiệp sử dụng MSMV trong lĩnh vực dệt may tại TP. Hồ Chí Minh

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam là đơn vị giúp Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng quản lý hoạt động mã số mã vạch (MSMV) tại Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch đào tạo về tiêu chuẩn hóa cơ sở và MSMV năm 2017, Viện tổ chức “Khóa đào tạo về nghiệp vụ Tiêu chuẩn hóa cơ sở và Mã số mã vạch” cho các doanh nghiệp sử dụng MSMV trong lĩnh vực dệt may tại TP. Hồ Chí Minh với mục đích: (i) Phổ biến cho doanh nghiệp các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn và hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn tại doanh nghiệp; (ii) Phổ biến cho doanh nghiệp các hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn và các quy định quản lý đối với sản phẩm dệt may và hướng dẫn thực hiện công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm dệt may; (iii) Giới thiệu về MSMV và lợi ích của việc sử dụng MSMV; (iv) Ứng dụng MSMV trong truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả đối với sản phẩm dệt may.

Thời gian: Ngày 22/08/2017 (Thứ Ba)

Địa điểm:   Khách sạn Sen Việt –  33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Đối tượng tham dự: các doanh nghiệp dệt may và các tổ chức quan tâm.

Kinh phí tham dự: Học phí, tài liệu: miễn phí. Chi phí đi lại, ăn ở cho học viên do doanh nghiệp chi trả.

Nội dung và chương trình đào tạo: xem phụ lục kèm theo

Quý Doanh nghiệp/tổ chức quan tâm xin đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi về: Văn phòng Mã số mã vạch – Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

ĐT: 024 38361463;        Fax: 024 38361771;             Email: info@gs1vn.org.vn  trước ngày 21/08/2017.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp/tổ chức cử đại biểu tham dự./.

Xin vui lòng tải thư mời tại đây.

08/08/2017

Các bài có liên quan